Renaissance Village Murrieta

Continental East Development (CED) đã mua một địa điểm cho nhiều gia đình ở Murrieta, CA từ Jackson Avenue Senior Development vào tháng 10 năm 2011. Khu đất đó trước đây được phép phát triển 210 căn hộ cho người cao tuổi theo mức giá thị trường. Đội ngũ CED đã xác định được cơ hội tuyệt vời để mở rộng danh mục đầu tư Renaissance Village và vào tháng 11 năm 2012 được sự chấp thuận nhất trí của Ủy Ban Quy Hoạch Thành Phố Murrieta để phát triển cộng đồng hỗ trợ cuộc sống, chăm sóc người mất trí và chăm sóc điều dưỡng cho người cao tuổi gồm 225 giường nằm theo quy hoạch.

Khu đất ở vị trí giáp ngay với The Colony, một cộng đồng sân gôn cho người cao tuổi về hưu trên 55 tuổi năng động với hơn 1.500 ngôi nhà. Mở cửa vào cuối năm 2016, Renaissance Village Murrieta đã sẵn sàng trở thành cộng đồng Hỗ Trợ Cuộc Sống và Chăm Sóc Người Mất Trí cao cấp cho người cao tuổi của khu vực.

Tình Trạng Vị Trí:

  • Khối Lượng Hơn 7 Mẫu Anh đã hoàn thành việc san bằng trong và ngoài hiện trường, đổ lớp đất nền và đang tiến hành xây dựng theo chiều dọc.
  • Với việc xây dựng tốt đang tiến hành, CED vẫn đúng tiến độ hoàn thành Giai Đoạn I chậm nhất vào cuối năm 2016 với Giai Đoạn II (căn hộ cư trú Villa bổ sung) theo sau đó vào năm 2017.

Để biết thêm chi tiết, liên lạc với Tyler DuBusky, Tổng Giám Đốc.
Email: tdubusky@continentaldev.com
Điện Thoại: 951-600-8600

 

420

Việc Làm Được Tạo Ra

100%

Phê Duyệt I-526
từ USCIS

$13Triệu

Đầu Tư EB-5

Thiết Kế bởi: